Tiêu chuẩn của một dịch vụ thu mua laptop cũ chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn là điều cần có của một dịch vụ thu mua laptop cũ chuyên nghiệp. Theo đó, việc chúng ta tìm hiểu tiêu chuẩn này rất cần thiết nhằm giúp mọi người khi thanh lý laptop có thể đảm bảo quyền lợi của mình hơn. Từ đó có thêm một khoản tiền mặt tương xứng với chất lượng hiện tại của laptop mình đang cần thanh lý.

Dịch vụ thu mua laptop cũ chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua laptop cũ chuyên nghiệp

Một số điều bạn nên biết về laptop cũ trước khi thanh lý

Để tránh tình trạng bán laptop cũ bị hớ giá so với giá thực của nó thì bạn phải phải am hiểu về tình trạng máy của mình. Điều này mới giúp bạn dễ dàng so sánh khi nhân viên của cửa hàng thu mua tiến hành kiểm tra laptop.

Trước hết bạn hãy kiểm tra vỏ bên ngoài của laptop. Nếu nó bị xước quá nhiều thì chắc chắn bạn sẽ bị cửa hàng thu mua laptop cũ với giá thấp. Tiếp theo bạn hãy kiểm tra màn hình xem có bị điểm chết nào hay không hoặc có vết ngang, vết dọc xuất hiện ở trên màn hình?

Cuối cùng là bạn hãy kiểm tra các linh kiện bên trong bằng các phần mềm chuyên dụng. Chẳng hạn như kiểm tra chi tiết ổ cứng bằng phần mềm CrystalDiskInfo. Kiểm tra ổ quang xem có hoạt động tốt hay không…

Bạn cần nắm rõ tình trạng laptop của mình trước khi thanh lý cho cửa hàng thu mua

Bạn cần nắm rõ tình trạng laptop của mình trước khi thanh lý cho cửa hàng thu mua

Dịch vụ thu mua laptop cũ hoàn hảo cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Các tiêu chuẩn mà dịch vụ thu mua laptop cũ chuyên nghiệp cần đáp ứng:

  • Cung cấp quy trình thu mua laptop chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tận tâm. Họ không ngại xa xôi, đến đúng hẹn và test máy nhanh. Từ đó giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình bán laptop cũ hơn.

  • Dịch vụ phải hỗ trợ thu mua laptop cũ tận nơi đối với những bạn sinh sống tại TPHCM.

  • Thu mua laptop giá cao và tương xứng với chất lượng của máy. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của mọi người, nhất là khi họ cần thanh lý máy với số lượng lớn.

  • Dịch vụ phải thu mua laptop cũ từ các thương hiệu có mặt trên thị trường như Acer, Dell, Lenovo, Msi…

Thu Store – Tự hào là đơn vị thu mua laptop cũ chuyên nghiệp nhất 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thu mua laptop cũ chuyên nghiệp nhất thì hãy đồng hành cùng Thu Store. Với kinh nghiệm lâu năm và có nhiều chi nhánh tại TPHCM, đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn xoá bỏ sự lãng phí khi không có nhu cầu sử dụng laptop nữa.

Thu Store giúp bạn xoá bỏ sự lãng phí khi không có nhu cầu sử dụng laptop cũ nữa

Thu Store giúp bạn xoá bỏ sự lãng phí khi không có nhu cầu sử dụng laptop cũ nữa

Tại Thu Store, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ thu mua laptop. Từ thu mua laptop mới, laptop cũ cho tới thu mua xác laptop. Qua đó tuỳ vào nhu cầu mà các bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ thu mua laptop thích hợp.

Ngoài ra, Thu Store còn cam kết báo giá thu mua laptop chuẩn xác và thanh toán dứt điểm 1 lần. Nhân viên tại đây cam kết đúng hẹn và bảo mật thông tin cá nhân cho quý khách hàng nên bạn hãy yên tâm nhé!

Trên đây đã chia sẻ về tiêu chuẩn của một dịch vụ thu mua laptop cũ chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về dịch vụ thu mua laptop này. Đừng quên hãy liên hệ với Thu Store qua số điện thoại 0363 808 055 để được nhân viên chúng tôi tiến hành thu mua laptop tận nơi khi bạn có nhu cầu thanh lý nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *