Thương hiệu quạt trần nhập khẩu cao cấp

Quạt trần đã không còn là một sản phẩm xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Với ngày càng nhiều các công ty sản xuất, nhà phân phối trong thị trường với những phân khúc giá sản phẩm khác nhau. Do chất lượng cuộc sống của con người cao vì thế chúng ta luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cuộc sống, quạt trần cũng không ngoại lệ. Để sở hữu được một sản phẩm chất lượng nhiều người quyết lựa chọn những thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, những nói có bè dày về công nghệ điện cơ. Trong bài viết này quạt trần đẹp Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng được toàn thế giới ưa chuộng.

Quạt trần Hunter

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất quạt trần lâu đời nhất trên thế giới và cho đến ngày nay vẫn duy trì là một thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích.

Để tạo nên một sản phẩm quạt trần cao cấp có chất lượng tốt nhất, Hunter luôn tuân thủ một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Tất cả các động cơ sử dụng cho quạt của thương hiệu Hunter đều được cấp bằng sáng chế Air Max, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng quạt chạt vô cùng êm tạo sức gió cao đem lại không gian mát mẻ và độ bền cao.

Ngoài ra thương hiệu cũng rất chú trọng đến việc thiết kế sản phẩm, với những sản phẩm với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

  Quạt trần Fanimation

Đây là một thương hiệu quạt trần được nhập khẩu từ Mỹ, cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cũng giống như các hãng sản xuất khác Fanimation sử dụng những cộng nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để chế tạo ra chiếc quạt trần sở hữu chất lượng tuyệt đối.

Thương hiệu đến từ Mỹ này luôn đi đầu trong ngành sản xuất quạt trần về phong cách thiết kế, sở hữu những mẫu quạt có thiết kế ấn tượng, tạo điệm nhấn phong cách cho toàn bộ không gian sử dụng. Vấn đề an toàn cũng được chú trọng và quan tâm, hệ thống lắp đặt chắc chắn đảm bảo không xảy ra sự cố gì khi sử dụng.

Xem thêm: quạt trần sài gòn

Quạt trần Wegarce

Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được thiết kế theo phong cách quý tộc cổ điển, phù hợp với phong cách thiết kế phương Tây. Có xuất xứ từ Đức nhưng được sản xuất ở Trung Quốc vì thế sản phẩm trở nên khá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm này vì tính cao cấp của nó, từ chất liệu cho đến kiểu dáng thiết kế luôn được chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Các sản phẩm quạt được sản xuất từ các chất liệu chủ yếu như thép không gỉ, mika hoặc nhựa cao cấp, vì thế có độ bền rất cao. Dù trải qua thời gian sử dụng lâu ngày thì quạt vẫn có thể giữ nguyên chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *