Những cách giúp  đặt backlink hiệu quả

Những ai đã từng làm công việc seo sẽ hiểu rằng tầm quan trọng của backlink. Bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc seo offpage đẩy vị trí website lên top công cụ tìm kiếm. Làm thế nào để đặt backlink hiệu quả, đem lại kết quả tốt nhất không phải ai cũng biết và làm được điều đó. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ những cách backlink hieu qua, hãy cùng tham khảo nhé!

Nên xây dựng link từ site có PR cao

Trong những cách backlink hieu qua, đây chắc chắn là một yếu tốt cực kỳ quan trọng và những người soer cần biết khi bắt đầu vào việc đặt backlink hiệu quả cho trang web của mình.

Những cách giúp đặt backlink hiệu quả

Những cách giúp đặt backlink hiệu quả

Những backlink thường được đặt ở những diễn đàn có PR>4 để có được những đánh giá cao nhất của google. Đồng nghĩa bạn sẽ bỏ qua những diễn đan có độ PR thấp.

Nếu xem một backlink hieu qua là phiếu bầu cho trang web của bạn nhận được những phiếu bầu từ những website có PR cao thì google sẽ để ý. Một lời khuyên dành cho bạn là nên phủ rộng link từ những diễn đàn có PR khác nhau và nên tập trung vào những forum có độ tin tưởng, thứ hạng cao.

Đặt link tại những trang web có chỉ số DA, PA cao

Tương tự như PR, chỉ số DA, PA cao cũng thể hiện sức mạnh và độ tin cậy cao của trang web đó, thuật toán google rất chú trọng đến đặt backlink hiệu quả trong trang đó, các forum có DA>20 sẽ là miếng đất màu mỡ giúp bạn cày cuốc thu hoạch bội thu,

Đặt backlink tại trang web có lượng traffic cao

Những trang web có lượng traffic cao sẽ được google đánh giá rất cao, vì thế việc đi backlink tay tại những trang này sẽ được đánh  giá cao.Bên cạnh đó, lượng traffic từ trang web càng lớn thì thể hiện được nội dung bài viết của bạn hấp dẫn, thu hút lượng truy cập nhiều người, có nhiều tìm đến đọc và click vào link liên kết ở trên văn bản đó.

Đặt backlink hieu qua ở nơi có traffic tốt

Đặt backlink hieu qua ở nơi có traffic tốt

Nên đặt backlink ở những site có cùng chủ đề với nhau

Người sử dụng cũng như thuật toán google luôn muốn nhìn thấy những content có vị trí đúng chỗ. Vì thế việc đi backlink hieu qua hay không liên quan đến vị trí site mà bạn đặt đến có cùng chủ đề với bạn hay không. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đặt backlink hiệu quả tại những chuyên đề, site tại các diễn đàn có độ tin cậy cao, giúp cho việc đi link được tốt hơn.

Nên đặt backlink lồng ghép bên trong bài viết

Có rất nhiều vị trí bạn có thể đặt backlink hieu qua như chữ ký, bài viết,… tuy nhiên, việc đi backlinks ở phần nội dung của bài viết sẽ giúp cho hiệu quả công việc seo được tốt hơn.

Thường link trong chữ ký hay comment không được đánh giá quá cao vì đặt backlink hiệu quả ở đây nhiều người không quan tâm, họ sẽ không màng đến việc click vào để xem thông tin.

Tóm lại, có nhiều cách giúp việc đi backlink hieu qua, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Điều quan trọng bạn phải hiểu rõ phương pháp nào? Cách thức thực hiện ra sao để đạt được hiểu quả tối ưu nhất. Thông tin tham khảo vui lòng truy cập vào https://seodinh.com/dich-vu-backlink.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *