Nghe đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp mách cách mua bản lề cửa

Bản lề cửa là linh kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa cánh. Có thể nói, chính món linh kiện công nghiệp này đã tạo ra sự tiện dụng cho những chiếc cửa sổ, cửa ra vào được sử dụng trong đời sống của chúng ta. Bạn có thể tìm mua những thiết bị này ở nhiều cửa hàng, địa điểm. Tuy nhiên, dù mua ở đâu thì hãy chú ý đến kinh nghiệm từ đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp để chọn được món đồ bền tốt.

Nắm được kích thước bản lề cửa trước khi mua

Cửa ra vào, cửa sổ cũng như bất cứ vật dụng nào cần dùng đến bản lề có kích thước không hề giống nhau. Tỉ lệ kích thước giữa cửa và bản lề cần tương xứng, có như vậy mới đảm bảo thẩm mỹ và đồng thời đảm bảo khả năng đóng mở, di chuyển linh hoạt của phần cánh.

Một số mẫu bản lề cửa hiện đại, chất lượng đang có tại Ninol - Hãy xem trước kích thước để biết lắp đặt có vừa vặn hay không

Một số mẫu bản lề cửa hiện đại, chất lượng đang có tại Ninol – Hãy xem trước kích thước để biết lắp đặt có vừa vặn hay không

Vì lẽ trên, chính bạn nên là người nắm được kích thước của chiếc bản lề cửa cần dùng. Nếu đang tìm bản lề thay thế thiết bị bị hỏng, hãy đo lại kích thước cũ. Nếu mua mới để lắp đặt, hãy ước lượng, tìm sản phẩm tương đương hoặc có kích thước dự định từ trước. Theo cách này, khi tham khảo tìm mua tại các cửa hàng, website cung cấp thiết bị công nghiệp, bạn sẽ dễ dàng phân loại, lựa chọn và đặt hàng hơn.

Chú ý đến chất liệu

Bản lề cửa thường được lắp đặt ngoài trời cũng như những vị trí dễ tiếp xúc với mưa nắng. Không những thế, chúng còn được sử dụng nhiều, chịu tác động mài mòn, chuyển động thường xuyên sau quá trình sử dụng. Chính ma sát có thể khiến cho món linh kiện này nhanh chóng bị han gỉ, mài mòn hoặc gãy, hỏng nếu được làm từ vật liệu kém chất lượng. Chính vì thế mà đánh giá chất lượng cũng nên là điều được quan tâm.

Nhiều người vẫn mong tiết kiệm chi phí vì cho rằng bản lề không thật sự quan trọng. Vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng đến độ vững chắc, kiên cố của công trình nên việc mua, chọn loại bản lề bị xem nhẹ. Đó là 1 quyết định khá chủ quan. Nếu bạn chọn chất liệu bền, tốt, bị hư hại thì bản lề sẽ bền hơn, không bị gãy hỏng.

Hãy tưởng tượng: Nếu bản lề bị gãy thì việc thay thế phải yêu cầu đục tường hoặc phá cửa bất tiện đến thế nào. Chính vì lẽ đó mà bạn vẫn nên đầu tư vào những sản phẩm chất lượng ngay từ đầu. Những món đó có giá cao hơn nhưng chênh lệch không thật sự quá đáng kể. Đầu tư để có lợi lâu dài vẫn nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bạn có nghĩ như vậy hay không?

Cùng với kích thước, chất liệu cũng rất quan trọng. Hãy chọn bản lề kim loại ít han gỉ như kẽm, hợp kim inox, ...

Cùng với kích thước, chất liệu cũng rất quan trọng. Hãy chọn bản lề kim loại ít han gỉ như kẽm, hợp kim inox, …

Mẫu mã và hình thức cũng rất quan trọng

Cuối cùng, hãy chú ý thêm đến những sản phẩm đầu tư mẫu mã. Ngày nay, thẩm mỹ là yếu tố quan trọng và không nên bỏ qua. Chiếc cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà. Bạn sẽ hãnh diện hơn nếu cửa hoàn chỉnh, đẹp đẽ. Và tất nhiên, nếu chiếc bản lề xấu, thô, lệch tone phá huỷ đi kiến trúc cửa hay thậm chí là vẻ đẹp của cả không gian thì thật đáng tiếc!

Tại các công ty cung cấp thiết bị công nghiệp, rất nhiều mẫu bản lề cửa đa dạng chất liệu, kích cỡ, chủng loại và giá tiền đang được bày bán, giới thiệu. Có thể bạn nghĩ rằng mua lẻ mà chọn từ 1 công ty thì có lẽ khá mất thời gian. Tuy nhiên, nếu mua online, xem hàng qua web thì sao? Điều đó là hoàn toàn có thể trong điều kiện ngày nay. Chính vì thế mà hãy tham khảo và lựa chọn, đặt mua món ưng ý nhất với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *