Mách nhỏ khi đăng ký wifi tại nhà

Nhu cầu sử dụng wifi tại hộ gia đình ngày một tăng cao, để phục vụ cho cả giải trí và công việc. Vậy nếu bạn cũng đang muốn đăng ký wifi tại nhà, sao không tham khảo thử vài thông tin hữu ích cho mình trước khi chi trả cho dịch vụ.

Nên dò hỏi trước các chương trình ưu đãi

C:\Users\Administrator\Desktop\c491c483ng-kc3bd-le1bab7p-c491e1bab7t-wifi-fpt-te1baa1i-nhc3a0-1.jpg

Tìm hiểu trước các chương trình ưu đãi khi đăng ký wifi tại nhà

Vì đăng ký wifi tại nhà ngày càng phổ thông, nên các nhà mạng luôn tìm cách tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn để lôi kéo, giữ chân và làm hài lòng khách hàng của mình.

Vì vậy, trước khi đăng ký wifi tại nhà, bạn nên tham khảo qua các chương trình ưu đãi của các nhà mạng để xem thử mình có thể nhận được những lợi ích tăng thêm nào, có tiết giảm được chi phí đăng ký và lắp đặt hay không.

Chúng đều là quyền lợi của khách hàng, thế tại sao bạn lại bỏ qua.

Bản thân các nhà mạng cũng sẽ luôn cố gắng giới thiệu các chương trình ưu đãi của mình để phục vụ khách hàng, vì thế khi liên hệ, bạn đừng ngần ngại hỏi nhận ưu đãi.

Tham khảo ý kiến của người đã sử dụng

Đăng ký wifi tại nhà có nhiều nhà mạng cung cấp, mỗi nhà mạng lại có những chương trình ưu đãi nổi trội, hoặc các gói sản phẩm hấp dẫn giúp phục vụ trọn vẹn nhu cầu kết nối của khách hàng và gia tăng lợi ích tiêu dùng.

Vậy trước khi quyết định chọn 1 nhà mạng nào hay chọn 1 sản phẩm dịch vụ nào đó để đăng ký wifi tại nhà cho gia đình mình, bạn nên tham khảo đánh giá từ những người đã dùng trước.

Đó có thể là hàng xóm nhà bạn, hoặc bạn bè, hoặc từ các diễn đàn trao đổi thông tin…

Đánh giá kỹ lưỡng gói sản phẩm được giới thiệu

Một gói sản phẩm sẽ bao gồm dịch vụ cốt lõi với mức phí cố định và các dịch vụ hoặc phụ kiện liên quan. Bạn cần xem thử mình phải chi trả những gì và được hưởng những quyền lợi gì, bảo hành ra sao trước khi đặt bút ký hợp đồng đăng ký sử dụng wifi.

C:\Users\Administrator\Desktop\wifi_fpt_gia_re_grande.jpg

Tìm hiểu đánh giá người đã qua sử dụng khi đăng ký wifi tại nhà

Với internet wifi bạn cần quan tâm tới tốc độ đường truyền, vì nó ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình sử dụng của bạn. Hẳn bạn sẽ không thích mạng wifi nhà mình thường xuyên bị lag, hay có khi mất hút đâu nhỉ…

Với mỗi một gói đăng ký wifi tại nhà có kèm khuyến mãi, bạn sẽ thường được yêu cầu thỏa mãn 1 hoặc vài tiêu chí nhất định. Hãy thử xem mình có khả năng hay có nhu cầu thực sự để đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng khuyến mãi đó hay không.

Các chương trình ưu đãi khi đăng ký sử dụng wifi hiện tại đều khá lợi

Chúng thường chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng hình thức thanh toán trả trước 6 – 12 tháng, trong khi bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng thêm 1 – 2 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ khi lắp đặt mạng cáp quang fpt.

Xét ra, chi trả 1 lần lại được hưởng lợi ích nhiều hơn, cũng rất đáng để “móc túi tiền”.

Việc đăng ký wifi tại nhà không quá phức tạp và rất sẵn thông tin để tham khảo. Chắc chắn, không khó để bạn chọn được gói internet wifi thích hợp cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *