Giới thiệu sơ lược về cân treo điện tử

Trong cuộc sống của chúng ta, có rất nhiều cái mới lạ và luôn đổi mới từng ngày. Trong đó, những chiếc cân được xem có bước tiến vượt bậc, từ những loại cân sử dụng bằng cơ, cũ kỷ thay da lột xác thành những chiếc cân điện tử thông minh, phổ biến rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Cân treo điện từ được nhiều khách hàng tìm mua nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu về dòng sản phẩm mới lạ này nhé!

Cân treo điện tử là gì?

Đây được hiểu là cân điện tử mang tính đặc thù chuyên sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy và thường được gắn vào palang cầu trục để cân sản phẩm, hàng hóa có tính chất công kềnh và khó kiếm soát trọng lượng. Cân treo điện tử chủ yếu được sử dụng để cân những sản phẩm như tôn cuộn, bó thép dài, sản phẩm có kích thước và cân nặng khá lớn.

Cân treo điện tử

Cân treo điện tử

Cân treo điện tử có hình dạng gồm một khuyên tròn phía thân cân, thường được cố định vào một điểm như palang. Phía ngoài của thân cân điện tử thường được tạo bằng kim loại hoặc nhựa, bộ phận cảm biến dạng kéo có tải trọng thường được thiế kế phù hợp với tải trọng của chiếc cân, có móc treo gắn vào dưới cảm biến lực. Cân nặng vật thể sẽ thể hiện rõ ràng thông qua màn hình LCD, LED

Những loại cân treo điện tử có mặt trên thị trường

Cân treo điện tử 500 kg được xem là dòng cân sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp. Thường được gắn vào palang cầu trục, chúng giúp việc cân hàng hóa cồng kềnh có độ chính sát cao hơn, giúp dễ dàng theo dõi cân nặng của sản phẩm. Thường thì sản phẩm là tôn, thép, sản phẩm có trọng lượng từ 500kg đổ xuống.

Màn hình LED

Màn hình LED

Sản phẩm cân treo điện tử được cung cấp bởi Minh Phúc luôn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lí phù hợp nhu cầu của quý khách hàng.

Cân treo điện tử 1 tấn là dòng cân chuyên dụng ở những nhà máy, xía nghiệp với sản phẩm có cân nặng từ 1 tấn trở lên. Thường thì sản phẩm về kinh loại, cồng kềnh mong muốn cân với độ chính xác cao.

Cân treo điện tử loại 2 tấn được sử dụng ở vài khu nhà máy, xí nghiệp mong muốn có độ chính xác về cân nặng, dùng để cân sản phẩm cồng kềnh, cân nặng từ 2 tấn đổ xuống.

Minh Phúc là đơn vị cung cấp sản phẩm cân điện tử thông minh với nhiều loại khác nhau, chất lượng sản phẩm luôn được cam kết đúng hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Nói không với hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chỉnh sách bảo hành bảo trì luôn được công ty thực hiện trên tinh thần nghiêm túc. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu gặp sự cố, cân bị hư hỏng.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm cân điện tử  phục vụ cho việc buôn bán thì hãy nhanh chóng liên hệ cho Minh Phúc nhé, đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào trang https://thietbidientu.net.vn/can-dien-tu/

 theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *