Đơn vị cung cấp keo nến màu uy tín

Keo nến màu là một trong những loại keo được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Nó có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, vàng, tím, đen… nên sẽ phù hợp với từng bề mặt vật liệu cần kết dính. Keo nến màu có đặc tính kết dính nhanh chóng và hiệu quả nên hiện nay nó được mọi người rất tin dùng khi cần gắn linh kiện điện tử, đồ chơi…

Keo nến màu có đặc tính kết dính hiệu quả

Keo nến màu có đặc tính kết dính hiệu quả

Các loại keo nến màu phổ biến nhất hiện nay 

  • Keo nến màu trắng: gồm 2 dạng là keo nến trắng đục và keo nến trắng sữa. Nó có độ kết dính tốt và thường được ứng dụng trong ngành may mặc thủ công. Keo nến trắng sữa đạt chuẩn chất lượng về SGS và MSDS nên thường được chọn để dán sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài.

  • Keo nến màu vàng: là loại keo nến có độ bám dính chắc và khô nhanh nên thường ứng dụng trong ngành xây dựng. Ngoài ra, loại keo nến này còn có dạng tăm nên còn sử dụng trong ngành thủ công mỹ nghệ.

  • Keo nến màu đen: có kích thước, chất liệu tương tự như các loại keo trên nhưng nó có màu đen. Loại keo nến màu đen có độ kết dính cao, ổn định nhiệt tuyệt vời. Nên được ứng dụng trong ngành sơn phủ, thủ công, sửa chữa đồ nội thất…

  • Keo nến màu tím: là loại keo có màu tím đặc trưng và dùng trong các dây chuyền sản xuất. Keo nến này mang lại hiệu quả kinh tế cao mà chi phí thấp nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản ngân sách hiệu quả.

Keo nến màu đen được ứung dụng trong ngành sơn phủ

Keo nến màu đen được ứung dụng trong ngành sơn phủ

Sự thật về đơn vị cung cấp keo nến màu uy tín nhất trên thị trường

Công ty Mê Linh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp keo nến màu uy tín nhất tại TPHCM. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, đơn vị Mê Linh luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm làm hài lòng khách hàng hơn.

Thế mạnh của đơn vị Mê Linh là sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và có kiến thức chuyên môn tốt. Họ được công ty đào tạo bài bản nên sẽ tư vấn sản phẩm keo nến màu phù hợp với bề mặt vật liệu cần dính cho bạn.

Ngoài ra, Công ty Mê Linh còn cung cấp đa dạng các sản phẩm keo nến như keo nến cao cấp, keo nến màu tím, keo nến màu đen. Qua đó giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn keo nến phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình hơn.

Đến với đơn vị chúng tôi, bạn còn được mua keo nến với giá cả cực ưu đãi và tương xứng với chất lượng. Bởi chúng tôi nhập khẩu keo nến từ các nước tiên tiến nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với keonen.com để được tư vấn sản phẩm keo nến màu thích hợp với bề mặt vật liệu nhất

Hãy đến với keonen.com để được tư vấn sản phẩm keo nến màu thích hợp với bề mặt vật liệu nhất

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cung cấp keo nến màu uy tín nhất trên thị trường. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới công ty Mê Linh theo keonen.com. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm keo nến tốt nhất mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *