Cân bàn điện tử là gì? Bật mí ưu điểm loại cân điện tử tiện ích này

Cân bàn điện tử có những ưu điểm gì? Những bật mí dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về loại cân tiện ích này.

Tìm hiểu về cân bàn điện tử

Sản phẩm cân điện tử rất hữu ích cho cuộc sống con người. Loại cân này là thiết bị điện tử dùng để đo khối lượng, trọng lượng của 1 vật. Hiển thị của cân ra bên ngoài là con số trên màn hình. Người dùng có thể dễ dàng quan sát trọng lượng thực tế được hiển thị ngay trên màn hình. Cân điện tử cho ra số liệu nhanh chóng, đảm bảo quá trình cân chính xác.

Cân tiểu ly cân điện tử chính xác

Cân tiểu ly cân điện tử chính xác

Cấu tạo cân dùng điện tử gồm 2 phần chính: cảm biến loadcell và màn hình hiển thị. Ngoài ra còn có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài thường bằng kim loại hoặc nhựa.

Cân bàn điện tử là một loại cân sử dụng lực nén của loadcell để xử lý và đo khối lượng vật, đồng thời hiển thị ra màn hình số liệu chính xác. Đây cũng là một loại cân điện tử nhưng nó còn thường dùng để cân các đồ vật có giá trị khoảng 30-500kg.

Cân bàn điện tử thường được dùng trong kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất để đo khối lượng nguyên vật liệu hoặc sản phẩm, hàng hóa. Cân bàn điện tử được dùng nhiều mục đích khác nhau như: cân gia súc, cân thực phẩm rau củ quả, cân các loại hàng khô, thịt, cá. Mẫu cân bàn điện tử được sử dụng nhiều trong các siêu thị, nhà kho, các trang trại…

Ưu điểm của cân bàn điện tử

Cân điện tử có rất nhiều ưu điểm và là sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm mà chiếc cân sẽ mang lại cho bạn.

Thiết kế gọn gàng

Dù là như chiếc cân dùng để cân các đồ vật nhỏ hay các loại cân lên đến vài chục tấn thì thiết kế của cân cũng rất gọn gàng. Chiếc cân bàn thiết kế phù hợp để cân các đồ vật khác nhau. Đây là sản phẩm tiện ích dành cho mọi gia đình, siêu thị, đơn vị kinh doanh, kho xưởng.

Chiếc cân thiết kế nhỏ gọn

Chiếc cân thiết kế nhỏ gọn

Độ chính xác cao

Cân điện tử dựa vào sự cảm ứng nén của loadcell nên độ chính xác cao. Nhờ sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại, chiếc cân điện tử có khả năng sử dụng một cách vượt trội. Khi dùng cân điện tử, khối lượng của vật là bao nhiêu sẽ được hiển thị chính xác con số. So với việc sử dụng các loại cân cơ học thì sẽ chính xác hơn bởi khi xem cân cơ học sẽ thường phải ước lượng và điều chỉnh cách người nhìn cân. Đặc biệt đối với các đồ vật có giá trị rất cao, việc chính xác từng li sẽ giúp đảm bảo đúng giá trị của vật.

Cân thiết kế tiện ích

Các thiết kế của cân bàn điện tử nhiều khi có thể kết hợp thêm chức năng tính tiền. Sự tích hợp tính năng giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Chiếc cân tiện lợi giúp người dùng nhanh chóng xử lý và quy đổi ra giá trị phù hợp. Đối với các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì những chiếc cân bàn tích hợp chức năng như vậy cực kỳ tiện ích.

Có thể thấy tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các đơn vị lựa chọn sử dụng cân bàn điện tử với mức cân khác nhau. Cân điện tử là sản phẩm tiện lợi dành cho mọi người, mọi gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cân bàn điện tử thì có thể mua ngay tại Cân điện tử Minh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *