Cách chọn đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM chuyên nghiệp

Thép hộp hòa phát là sản phẩm không quá xa lạ với mọi người, nhất là kỹ sư và chủ thầu xây dựng. Bởi thép hộp là vật liệu quan trọng trong các công trình xây dựng. 

Tuy vậy, đứng trước hàng loạt đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM khiến mọi người không biết nên chọn địa chỉ nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn đại lý cung cấp thép hộp hòa phát uy tín để bạn có thể tham khảo nhé!

Đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM chuyên nghiệp
Đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM chuyên nghiệp

Các cách phân loại thép hộp hòa phát 

Phân loại thép hộp hòa phát theo catalogue 

Theo catalogue của nhà máy thuộc tập đoàn Hòa Phát, thép hộp sẽ được chia thành những loại sau: 

  • Thép hộp vuông, chữ nhật theo hình thức tôn mạ kẽm và đen
  • Thép hộp vuông, chữ nhật cỡ lớn
  • Thép hộp vuông siêu dày

Phân loại thép hộp hòa phát theo tính chất 

Theo tính chất, thép hộp hòa phát được chia thành 2 loại chính sau, đó là: 

  • Thép hộp đen hòa phát: là loại thép có bề mặt màu xanh đen và được cán lên từ nguyên liệu tôn đen. Thép dễ bị hen gỉ nếu đặt ở môi trường có độ ẩm cao, nhiều axit. Loại thép này có ưu điểm là đa dạng kích thước, độ dày và có giá thành rẻ. 
  • Thép hộp mạ kẽm hòa phát: là loại thép có bề mặt phủ kẽm nên vẻ ngoài sáng bóng. Thép có màu bạc và được sử dụng phổ biến ở các công trình đặc biệt. Loại thép này có ưu điểm là độ bền cao, tuổi thọ dài và có khả năng chống lại các tác động về cơ học, sự hình thành của gỉ sét. 
Thép hộp mạ kẽm hòa phát có màu bạc và độ bền cao
Thép hộp mạ kẽm hòa phát có màu bạc và độ bền cao

Kinh nghiệm chọn đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM uy tín nhất 

Hiện nay xuất hiện nhiều đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM. Điều này khiến mọi người cảm thấy băn khoăn không biết trao gửi niềm tin vào đại lý phân phối nào, nhất là các chủ thầu xây dựng. 

Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đại lý cung cấp thép hòa phát uy tín để mọi người có thể tham khảo nhé!

  • Chọn đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi vì có bề dày kinh nghiệm nên họ sẽ thấu hiểu những gì chủ thầu xây dựng cần. Ngoài ra, họ còn có hệ thống kho hàng nên sẽ lưu trữ số lượng lớn thép hò a phát chính hãng. Từ đó đảm bảo cung cấp thép hộp hòa phát nhanh chóng để giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình của bạn hơn. 
  • Chọn đại lý phân phối thép hòa phát có tiếng. Vì đây là đại lý nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng nên họ sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất. Thể hiện qua việc tư vấn chọn thép hộp hòa phát phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời cung cấp sản phẩm thép hộp chính hãng cùng chính sách bảo hành tốt. 
Bạn nên chọn đại lý phân phối thép hòa phát lâu năm và có tiếng trên thị trường
Bạn nên chọn đại lý phân phối thép hòa phát lâu năm và có tiếng trên thị trường

Trên đây đã chia sẻ cách chọn đại lý phân phối thép hộp hòa phát tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đại lý cấp 1 thép hộp hòa phát thì hãy liên hệ với Sắt Thép Xây Dựng Duy Nam theo satthepxaydung.org. Với hệ thống kho hàng đạt chuẩn cùng nhập khẩu thép hộp trực tiếp từ tập đoàn Hòa Phát nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *